GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 123
Số lượt truy cập: 21144175
QUẢNG CÁO
PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 03/2019 10/04/2019 1:32:59 CH
Ngày 06 tháng 04 năm 2019, Liên đội trường THCS Liên Thủy đã tổ chức tuyên truyền măng non tại bốn thôn Uẩn Áo, Quy Hậu, Đông Thành và Xuân Hồi. BBT xin giới thiệu đến các em đội viên và bạn đọc nội dung tuyên truyền măng non tháng 03/2019:

Xin mời các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đến với chương trình phát thanh măng non tháng Ba của Liên đội trường THCS Liên Thủy. Kính thưa các quý vị phụ huynh, các bạn học sinh thân mến !

Tháng ba, khi cái nắng mùa xuân ấm áp xua tan mây mù mùa đông lạnh lẽo, mang đến cho vạn vật một sức sống mới cũng là lúc học sinh chúng ta ra sức lập thành tích để chào đón ngày quốc tế phụ nữ mồng 8 thỏng 3 và ngày thành lập đoàn 26 thỏng 3. không khí thi đua sôi nổi đã diễn ra ở tất cả các lớp học nói riêng và toàn trường nói chung. mở đầu là phong trào thể dục thể thao luyện tập bóng chuyền của các cô giáo thi đấu vào ngày tám tháng ba. Tiếp đến là hội thi HSG cấp tỉnh có 3 giải đó là bạn Lê Thị Hồng Nhung, bạn Hoài Phương, bạn Diện ở các lớp 9ABC.

Niềm vui nối tiếp niềm vui từ Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, các vận động viên nhà trường đã thi đấu tích cực, hết mình nên đạt được kết quả đáng khích lệ, đồng đội xếp thứ 6 trên 24 trường toàn huyện mang về 11 giải các loại trong đó có 5 giải nhất, 3 giải nhì và 3 giải ba. Đó là bạn Phan Thị Mỹ Linh (lớp 9C) đạt 2 giải nhất; bạn Lê văn Phúc (lớp 9B) một giải nhất, một giải ba; bạn Đỗ Thị Minh Tâm (lớp 8B) đạt 2 giải nhất; Lê Thế Tĩnh (lớp 8C) đạt 2 giải nhì; Nguyễn Thị Thu Huyền đạt một giải 3; Môn ĐK: Giải nhì tiếp sức nam: Nguyễn Quang Bảo 9A, Lê Quốc Thắng 9C, Trần Văn Dũng 9C, Trần Minh Hải 9C. Giải ba nhãy cao nữ em Đỗ Thị Thu Thủy 9B

Thầy cô và các bạn học sinh trong toàn trường luôn tự hào về tinh thần thi đấu và sự nỗ lực hết mình của các bạn. Trong kì thi HSG cấp huyện khối 8 vừa qua, toàn trường có 3 giải đồng đội. Đó là giải khuyến khích môn Tin, môn Địa và môn Vật lý. Để có được điều đó chúng ta phải kể đến công sức của các bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như lớp 8A đạt giả ba môn Sinh học, bạn Lê Nguyễn Trúc Anh, nguyễn Trọng Nghĩa lớp 8B giải ba môn Vật lý, bạn Đỗ Văn Tình, Nguyễn Văn Phúc giải ba môn Địa, bạn Đỗ Minh Dũng, Nguyễn Văn Định giả nhì môn Tin học

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và lễ kết nạp đoàn viên cho học sinh lớp 9. Ban tổ chức đã đưa ra nhiều nội dung thi đấu: Giải bóng đã nam khối 8,9; kéo co cho khối 8,9; đổ nước vào chai cho hai khối 6,7. Chính vì xác định mục tiêu của hội khỏe đó chính là nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc nên đã được toàn thể giáo viên, Chi đoàn trường hưởng ứng nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và tích cực, kết quả có rất nhiều tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc.

Ở nội dung bóng đá nam: Giải nhất thuộc về lớp: 9B, nhì: 9A, ba 8A.

Ở nội dung kéo co: Giải nhất thuộc về lớp 8C, 9B, nhì 9C, 8A, ba 9A, 8B

Ở nội dung đổ nước vào chai: Giải nhất thuộc về lớp 7A, nhì 7C, ba 6A

Và cũng trong chiều ngày 26/ 3, Đoàn trường đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 22 bạn học sinh  lớp 9. Vinh dự được mang huy hiệu Đoàn, các bạn hãy phát huy hơn nữa tinh thần tích cực trong học tập và các hoạt động, xứng đáng với sự tin cậy của tập thể.

Tháng 3, cũng là tháng tổng kết phong trào thi đua giai đoạn IV của toàn Liên đội. Kết quả: Xếp thứ Nhất lớp 9A, 6A; Thứ Nhì lớp 8C ,7A; Thứ ba lớp 9B, 9C và 7C.

Các bạn thân mến!  Bên cạnh những thành tích mà các bạn đại diện cho nhà trường có mặt trên trường thi đấu thì những hậu phương ở lại luôn là chỗ dựa vững chắc cũng đã cố gắng hết mình như bạn Quyền, Ngọc, Bảo, Thắm, Quân, quý, Nhân, Ái, Nhi ở lớp 6A; lớp 6B bạn Ngọc Hân, Khánh Linh, Vân, Hằng, Vũ, Sang; ngoài ra có bạn Minh Anh, Lệ Chi, Lưu Hà, Tuyết Mai ở lớp 6C, bạn Anh Vũ, Quang Vũ, Khánh Ngọc, Thảo Nhi, Yến Nhi, Quỳnh Như, Ngọc Mai, Khánh Linh, Thu ở lớp 7A; Lớp 7B có bạn Hoàng, Trà Linh, Yến, Lý, Khánh Linh, Toàn, Hữu Thành, Nhung;  lớp 7C có bạn Hoàng, Mỹ Linh, Hoài Linh, Xuân Nghĩa, Phúc, Dung, Công Dũng, Văn Cương, Dung, Liêu; Lớp 8A có bạn Xuyến Chi, Hương Giang, Văn Đạt, Kim Ánh, Diệu Linh, Hà Giang, Thu Hương, Bảo Phúc, Khánh Linh, Hoàng Khuê, Thị Nhi, Thị Thương, Văn Tình. Lớp 8B có bạn Nguyễn Linh, Dũng, Định, Trúc Anh, Trọng Nghĩa, Hùng , Khóa; Lớp 8C có bạn Hoài, Phương Linh, Phan Linh, Dương, Phương, nga, Ánh; Lớp 9A có bạn Bảo, Đạt, Hoàng, Hạnh, Hoa, Huyền, Khánh Linh, Nam…; Lớp 9B bạn Thảo, Hông Nhung, Quốc Anh, Lệ, Tâm Hiền; Lớp 9C có bạn Cảnh, Long, Ngọc, Ly, Thùy Linh, Hà. Đó là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào thi đua học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những gương mặt chưa cố gắng, thường xuyên không học bài, làm bài tập, ngồi trong lớp chưa nghiêm túc, hay thiếu tư cách đội viên dó là bạn Tâm, Anh Tuấn, Nhật Linh, Hồng, Hiếu ở lớp 6A, lớp 6B bạn Linh, Hiếu, Tài, Đỗ Đạt, lớp 6C bạn Nhân, Kim Anh, Lê Như, Hương, Thùy Linh, Trần Nguyên, Đình Nguyên, Cường; Lớp 7A bạn Đỗ Đạt, Hải; lớp 7B bạn Minh, Bảo Nguyên, lớp 7C bạn Quang Hồng, lớp 8A bạn Đức, Ái, Hà, Trọng Linh,Tâm, lớp 8B bạn Hoàng Đức, Quý, Mai Đạt, Nghĩa, Cường, Bích Ngọc, Thái, Thảo; lớp 9A bạn Tiền Phương, Đức, Nam, Chung; lớp 9B bạn Nhã, Quốc, Duẩn. Chúng ta hãy luôn gần gũi, động viên các bạn đó để bạn mình cố gắng cùng vươn lên các bạn nhé.

Ttháng ba đã kết thúc. toàn trường chúng ta đang chờ đón kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện của khối 6,7. mong rằng thành tích học sinh giỏi sẽ tiếp tục được phát huy, bảng vàng danh dự của nhà trường sẽ được ghi thêm nhiều cái tên mới xứng đáng với vị thế mà trường đã và đang có.

Các bạn ơi, thời gian sắp tới chúng ta tập trung làm đề cương ôn tập để thi kết thúc học kì 2, chúng mình cùng nhau cố gắng các bạn nhé.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại. Xin cám ơn các quí vị phụ huynh và các bạn đã chú ý lắng nghe.

 

ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Minh
Lê Văn Minh
Võ Mạnh Khương
Võ Mạnh Khương
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883695 - Email: thcs_lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com