GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 120
Số lượt truy cập: 21144175
QUẢNG CÁO
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 1 ( Lần 2) 23/04/2019 7:24:29 SA
Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn lắng nghe chương trình phát thanh măng non tháng1, phát thường kì mỗi tháng hai lần của liên đội trường THCS Liên Thủy. Rất vui được gặp lại quí vị phụ huynh và các bạn trong chương trình phát thanh thường kì tháng này.

       Để mở đầu chương trình chúng tôi xin được gửi tới các bậc phụ huynh cùng các bạn bài hát ....

       Kính thưa các quí vị phụ huynh cùng tất cả các bạn học sinh thân mến !

Tháng giêng sắp sửa qua đi, tháng hai lại về phần nào xua tan đi cái lạnh buốt của mùa đông, mùa xuân đã khoác lên mình một màu áo mới đầy sức xuân, sức trẻ. Cây cối đua nhau đâm chồi nẩy lộc. Hơi ấm của mùa xuân đã tràn về khắp các nẻo đ­ường ngõ xóm trong niềm hân hoan, phấn khởi : Toàn Đảng, toàn dân ta đang h­ớng về ngày 3/ 2 kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng . Không những thế, nhà nhà, ng­ời ng­ười Việt Nam đang cùng nhau  chuẩn bị đón mừng năm mới - mùa xuân của năm Mậu tuất với bao niềm tin và hy vọng.

Hòa trong niềm vui đó, liên đội trường THCS Liên Thủy đã phát động phong trào thi đua “ Chúng em là mầm non của Đảng” để dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu  những bông hoa đẹp nhất.

Nhìn lại nửa chặng đường đã đi qua, thầy trò trường THCS Liên Thủy luôn tự hào về những kết quả đạt được  đó là:

+ Về kết quả rèn luyện đạo đức : Loại Tốt có 391 hs ( chiếm 82,7%); Loại Khá có 82 học sinh ( chiếm 17,3%)

+ Về chất lượng học tập : Phong trào thi đua học tập của học sinh đã có nhiều tiến bộ, kết quả đại trà : có 96 hs xếp loại Giỏi ( chiếm 20,3%); 157 hs xếp loại Khá ( chiếm 37%); TB có 173 hs ( chiếm 36,6%); Yếu 27 hs ( chiếm 5,7%). không có học sinh xếp loại học lực Kém.

Kết quả này là sự cố gắng, nổ lực của các học sinh trong việc đóng góp vào thành tích chung ở các hội thi cấp trường, cấp huyện.

    Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện vừa qua bạn Mai Hương lớp 9A đã giành giải nhì một cách xuất sắc, bạn Hng Nhung lớp 8B đạt giải KK. Thành tích của các bạn đáng để chúng ta học tập.   Nổi bật lên trong phong trào thi đua học tốt, trường chúng ta vinh dự 13 HS lớp 9 lọt vào danh sách dự thi HSG cấp tỉnh trong đợt thi sát hạch vừa qua,  gồm các môn Anh, Toán, Văn, Sinh, Lý, Địa. Đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng của bản thân các bạn, chúc các bạn gặt nhái được nhiều thành tích hơn nữa trong kì thi HSG tỉnh sắp tới.

Đội tuyển HSG dự thi cấp huyện từ khối 6 đến khối 8 luôn không ngừng tìm tòi các tài liệu tham khảo để ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị hành trang bước vào kì thi HSG huyện trong tháng 3 sắp tới. Không chỉ dừng lại ở đó, trong đợt thi hội khỏe Phù Đổng cấp cụm vừa qua trường chúng ta vinh dự có 6 nội dung    được chọn vào thi đấu cấp huyện sắp tới gồm các môn Đá cầu, cầu long, cờ vua.

Để có được thành tích đó là nhờ sự tập luyện cố gắng không ngừng của toàn thể các vận động viên. Chúc các bạn tự tin chuẩn bị bước vào ngày hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sắp tới và gặt hái được nhiều thành công các bạn nhé !

      Kính  thưa các bậc phụ huynh -  Các bạn  học sinh thân mến!

Bước vào những tuần đầu của học kì 2, trong mỗi chúng ta ai cũng phấn chấn, chuẩn bị đầy đủ sách vở, các dụng cụ học tập cho kì học mới với bao niềm tin hy vọng. Ngoài những thành tích chung của nhà trường,về mặt học tập và rèn luyện, nhiều cá nhân và tập thể đã có sự cố gắng vươn lên với ý thức chăm học, làm bài và học bài trên lớp cũng như ở nhà điều đó mang lại nhiều kết quả tốt trong học tập, không những thế các bạn đó còn tham gia tốt các hoạt động của lớp, của Đội đề ra.  Đáng được tuyên dương là bạn: 

- Lớp 6A: Diệu Châu, Nguyễn Khánh Linh, Quang Vũ, Anh Vũ, Thế Hiển, Yến Nhi, Hoài Thu, Thu Thùy, Khánh Ngọc, Quỳnh Như, Ngọc Mai.

- Lớp 6B:Nguyễn Đăng Lê Hoàng, Võ Văn Toàn, lê Thị Hải Yến, Lý , Phương Nhung

- Lớp 6C:  Ý thức học tập tốt có các bạn:

Phạm Thanh Phúc, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Thị Kim Nhàn, Lê Thị Mỹ Dung

- Lớp 7A : Tuyên dương bạn Nguyễn Thị Hương Giang, Nguyễn Bảo Phúc, Đỗ Văn Tình, Hoàng Xuyến Chi, Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Thị Hà Giang, Nguyễn Khánh Linh, Đào Xuân Sơn, Nguyễn Thị Khánh Hồng luôn chăm chỉ học bài, có nhiều điểm tốt,có tinh thần trách nhiệm, đạt danh hiệu học giỏi, khá

 - Lớp 7B: Tuyên dương bạn Mai Hoa, Hùng, Thắng, Quang, Trúc Anh Thường xuyên phát biểu xây dựng bài, có nhiều điểm tốt.

- Lớp 7C: Lê Thị Ngọc Minh (gương mẫu, học tốt).

Nguyễn Vũ Thu Hoài (chăm ngoan).

Trần Thuỳ  Linh (có ý thức phát biểu xây dựng bài).

Lê Đình Lợi (Có cố gắng trong học tập).

Trần Thanh Long (Có tiến bộ về ý thức).

- Lớp 8A: Tuyên dương bạn Phương, Huyền, Hoa Hoài, Sơn, Đạt, Hoàng, Huệ, Mỹ Linh, Châu (b), Yến cố gắng trong học tập đạy nhiều điểm tốt

- Lớp 8B: Những em có ý thức phát biểu xây và đạt điểm tốt:

  Tâm Hiền, Nhật Lệ, Hồng Nhung, Thanh Thảo, Thị Thảo, Thu Hiền, Khánh Linh, Quốc Anh,…

- Lớp 8C: Tuyên dương bạn Nguyễn Thị Hoài , Khánh Ly, Đức Diện, Diệu Linh, Nguyễn Thị Hồng, Ngân,Hoàng Thi Yến Bình cô gắng học bài,  đạt được điểm tốt. Tuyên dương bạn Lê Đức Diện, Hoàng THị Ánh Hồng, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Hoàng Khánh Ly, Nguyễn Thị Hoài, Hoàng THị Tố Uyên, Hoàng Long, Lê Quốc Thắng, Minh Hải có nhiều thành tích trong học tập, đạt danh hiệu học sinh giỏi.

- Lớp 9A : Tuyên dương bạn Huyền, Văn Tân, Hoàng Mai Hiếu, Nguyễn Văn Minh, Mai Hương, Hoài Thương, Khánh Linh, Diệu Linh, Minh Hằng, Thanh Hằng luôn có nhiều thành tích trong học tập,

- Lớp 9B:Tuyên dương bạn Nguyễn Thị Ngọc Như, Nguyễn Tiến Mạnh, Nguyễn Quang Huy, Võ Hồng Phúc,Hoàng Nguyên Anh Quốc đạt danh hiệu học sinh giỏi đạt

- Lớp 9C: Nguyễn Thị Mai Chi, Lê Thị Đào, Phan Trần Tiến Đạt, Hoàng Thị Hậu, Lê Thị Hồng Hoa, Lê Thị Thu Hoài, Nguyễn Thị Phương Linh, Trần Thị Thúy Ngân, Nguyễn Thị Kim Nhan, Nguyễn Văn Hiếu

Đó là những bông hoa tiêu biểu, chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng các bạn ấy nhé !

 Bên cạnh những gương mặt xuất sắc  vẫn  còn có một số bạn chưa tốt,chưa có ý thức trong học tập, bị xếp học lực loại yếu trong học kì I, ngồi trong lớp hay nói chuyện riềng, chưa thực hiện đúng tư cách đội viên gây ảnh hưởng đến thi đua của lớp. Đáng phê bình nhất đó là bạn :

- Lớp 6A: Đạt, Lan Hương, Lâm, Hải.

- Lớp 6B:Trần Viết Minh Ngồi học ko nghiêm túc , nói chuyện riêng, không học bài nhiều lần, ý thức kém

- Lớp 6C: Nhiều lần không làm bài tập, ý thức chưa tốt có bạn:

Lê Thuận Toàn, Nguyễn Ngọc Quang Hồng

Ý thức học tập chưa tốt có bạn: Hoàng Công Cơ, Ngô Hoàng Anh, Nguyễn Đức Nguyễn Hoàng

- Lớp 7A : Bạn Nguyễn Thanh Hà, Nguyễn Lê Hoàng thường xuyên không học bài, làm bài tập. Bạn Hà ngồi trong lớp hay nói chuyện riêng

- Lớp 7B:  Chưa học bài: Thái, Thiên, Văn Đức, Xuân Cường, Hoàng, ngoài ra phê bình bạn Thiên hay chơi những trò chơi nguy hiểm.

- Lớp 7C: Lê Thế  Dương (Mất trật tự trong giờ học)

Trần Thị Quỳnh Như (Ăn quà vặt, thiếu nghiêm túc trong giờ học)

Lê Thế  Tĩnh (Thiếu ý thức, chưa cố gắng trong học tập).

- Lớp 8A: Bạn Thùy Dương học môn Văn trong giờ Anh, Kiên, Lợi, Bảo lộn xộn mất trật tự trong giờ Anh, Hải đổi chỗ tự do nói chuyện nhiều. Quag Vinh nghĩ học nhiều, vô lễ với giáo viên. Nhật Nam, Tiền Phương tụ tập trong khuôn viên nhà trường bị nhắc nhở

- Lớp 8B: * Ý thức học tập chưa tốt:

  Phong Nhã, Đình Quốc, Văn Duẩn, Mạnh Hùng, Nguyễn Văn Thành, Đình Đức,

  * Thường xuyên vi phạm tư cách đội viên và đi học muộn như: Phong Nhã, Đình Quốc, Mạnh Hùng, Văn Duẩn,

- Lớp 8C: Bạn Nguyễn Văn Hùng  0 điểm môn Văn. Nguyễn Anh Tài: không học bài cũ môn Anh. Hoàng Long, Đức Điện không học bài cũ môn Sử. Nguyễn Văn Dũng, Hoàng Văn Hiếu không học bài cũ môn Vật lí. Lê Văn Thành, Trần Văn Quý không học bai cũ môn Toán. Trần Thị Thu Huyền, Nguyễn Hoàng Vũ không học bài cũ môn Văn. Nguyễn Thị Ngân không học bài cũ môn Văn.

- Lớp 9A

- Lớp 9B: Bạn Nguyễn Văn Quang,  Nguyễn Quang Trung nói chuyện và không ghi chép bài, Nguyễn Văn Tâm, Hoàng Quảng Đại nhắc nhỡ nhiều lần.

- Lớp 9C: Trần Văn Trường , nghỉ nhiều ngày ; Lê Đình Vinh Quang, Lê Trần Đại Phúc, Lê Đình Tiến Đạt  hay bỏ tiết, Lê Đức Vương, Hoàng Thị Trà My, Lê Trần Út Tiến, Lê Thuận Bảo, hay nói chuyện trong giờ học, không chú ý học, không làm bài tập thường xuyên

   Chúng ta hãy cùng nhau tiếp sức, giúp đỡ cho các bạn ấy, mong rằng trong thời gian tới các bạn đó sẽ cố gắng, vươn lên trong học tập và rèn luyện  để nâng cao thành tích của cá nhân các bạn, của tập thể lớp và không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ.  

     Kính thưa các quí vị phụ huynh, các bạn thân mến!

Niềm vui đón xuân Mậu Tuất ngày một đến gần, để tất cả chúng ta đón tết an toàn, vui vẻ, sáng ngày 15 tháng 1 năm 2018 nhà trường đã tiến hành kí bản cam kết không sử dụng các chất nổ, đốt pháo trong dịp tết nguyên đán trước sự chứng kiến của đồng chí công an huyện Lệ Thủy, công an xã Liên Thủy, ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 473 học sinh trong toàn trường. Chúng ta hãy cùng chung tay thực hiện tốt các nội dung đã nêu trong bản cam kết để đón xuân Mậu Tuất an toàn  hạnh phúc các bạn nhé !

  Các bạn thân mến! Năm mới đã đến hứa hẹn một niềm vui mới. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong các kì thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh để  bảng vàng danh dự của nhà trường sẽ được ghi thêm nhiều cái tên mới xứng đáng với vị thế mà trường đã và đang có.

 Cuối cùng mời các bạn hãy lắng nghe bài hát : .......

 Các bậc phụ huynh và các bạn vừa nghe xong chương trình phát thanh măng non của liên đội trường THCS Liên Thủy .

  Xin chào tạm biệt , hẹn gặp lại quí vị phụ huynh và các bạn trong chương trình  phát thanh lần sau.

    

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Minh
Lê Văn Minh
Võ Mạnh Khương
Võ Mạnh Khương
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883695 - Email: thcs_lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com