CHUYẾN THAM QUAN: QUẢNG BÌNH – ĐÀ LẠT – NHA TRANG CUỘC HÀNH TRÌNH THÚ VỊ
Thực hiện Nghị quyết công đoàn về tham quan du lịch nhằm nâng cao hiểu biết thực tế, ngày 12 tháng 7 năm 2014 Công đoàn trường THCS Liên Thủy đã có một chuyến tham quan với các điểm đến là Đà Lạt và Nha Trang để thưởng thức và hiểu biết thêm về thiên nhiên, con người và văn hóa ở các điểm đến này. Chuyến tham quan lần này ngoài mục đích giải trí tinh thần sau những ngày lao động mệt nhọc, căng thẳng, tạo điều kiện học tập mở mang nhận thức trong cuộc sống cho đội ngũ thì nó còn có ý nghĩa quan trọng là dịp để thắt chặt tình cảm giữa những đoàn viên của công đoàn nhà trường.
THCS LIÊN THỦY TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2010 - 2014
Thứ ba, 03/06/2014 10:47
Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2014, Trường THCS Liên Thủy tiến hành tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 9. Cái nắng gay gắt đầu tháng 6 làm cho mọi người không muốn ra đường nhưng không vì thế mà buổi lễ giảm đi sự long trọng và nghiêm túc.
THẦM LẶNG CÔ THỦ THƯ GIỎI CẤP QUỐC GIA
Thứ sáu, 30/05/2014 08:17
Không được nhiều người biết đến, bởi công việc của chị rất thầm lặng như biết bao đồng nghiệp của mình. Đó là câu chuyện về chị Phạm Thị Minh Luyến - nhân viên thư viện trường THCS Liên Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình. Tuy nhiên, với thành tích đạt giải Ba “Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi toàn quốc”, cô thủ thư này thực sự trở thành niềm tự hào cho biết bao đồng nghiệp. Thầm lặng trong công việc nhưng kết quả đạt được đáng để chúng ta ngưỡng mộ.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013- 2014 TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Thứ ba, 27/05/2014 09:21
Ngày 24 tháng 5 năm 2014, Hội nghị tổng kết năm học của trường THCS Liên Thuỷ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị tổng kết của nhà trường đã vinh dự đón chào sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Phong - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Liên Thủy, các đồng chí đại diện BGH trường Mầm non và Tiểu học bạn; Về Ban đại diện cha mẹ học sinh có bác Lê Đình Thiểu - Trưởng ban cùng toàn thể các chi hội trưởng của các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ trong buổi lễ tổng kết long trọng này.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY
Thứ hai, 26/05/2014 10:47
Khi bản nhạc mùa hè của những chú ve ngân lên rộn rã, khi phượng vĩ thắp đèn đỏ rực trên những tán lá xanh cũng là lúc thầy trò trường THCS Liên Thủy tổng kết năm học 2013 - 2014 với những thành tựu đáng biểu dương. Cùng không khí rạo rực của mùa hè, Công đoàn nhà trường đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 - 2014 VÀ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI THCS LIÊN THỦY
Thứ sáu, 23/05/2014 07:22
Tiếng ve sầu kêu râm ran, phượng nở đỏ rực báo hiệu năm học đã dần khép lại. Năm học này thầy và trò đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu cơ bản của năm học cùng với xã nhà đang trên lộ trình hình thành xây dựng nông thôn mới đó cũng là niềm hạnh phúc và tự hào của Đảng bộ, nhân dân, phụ huynh Liên Thủy.
CHI ĐOÀN THCS LIÊN THUỶ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI VÀ KẾT NẠP HỘI VIÊN LỚP NGUYỄN CHÍ THANH NHÂN KỸ NIỆM 124 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1980- 19/5/2014)
Thứ ba, 20/05/2014 10:59
Hòa chung trong không khí chung của cả nước hướng đến kỷ niêm 60 năm giải phóng Điện Biên, kỷ niệm 72 năm thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh và hướng đến kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2013, Chi đoàn Trường Trung học cơ sở Liên Thủy đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên và công nhận hội viên lớp Nguyễn Chí Thanh nhân kỉ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
GIÁO DỤC HỌC SINH HIỂU BIẾT THÊM VỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG” THÔNG QUA NHỮNG HÌNH ẢNH
Thứ năm, 08/05/2014 02:49
Chiến tranh đã qua đi, chúng ta đang sống trong thời bình nhưng cái chết, chuyện thương tật vĩnh viễn vẫn luôn luôn rình rập mọi nhà mọi người bởi hậu quả đau thương hết sức nặng nề của tai nạn giao thông đã để lại. Hiện nay tai nạn giao thông ở Việt Nam đang diễn ra hàng ngày hàng giờ với tính chất cực kì nghiêm trọng ở mức báo động trên phạm vi cả nước, một ngày có tới 33 - 34 người chết và bị thương. Trong số đó, có không ít các bạn học sinh, sinh viên là nạn nhân hoặc là thủ phạm gây ra các vụ tai nạn giao thông vì thiếu hiểu biết và ý thức tham gia giao thông của các bạn còn quá kém.
TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY: KHÔNG NGỪNG XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN XANH – SẠCH – ĐẸP, NHÀ TRƯỜNG THÂN THIỆN AN TOÀN
Thứ hai, 05/05/2014 10:18
Vào những ngày cuối tháng tư lịch sử này, trong không khí toàn dân náo nức chào mừng ngày lễ lớn của đất nước, trường THCS Liên Thủy cũng đang từng bước chuyển mình để có một diện mạo mới rực rỡ, xanh tươi và đầy sức sống.
ĐOÀN CÁN BỘ,GIÁO VIÊN QUẢNG BỈNH ĐẠT GIẢI NHẤTHỘI THI GIÁO VIÊN THƯ VIỆN GIỎI KHU VỰC MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN
Thứ sáu, 25/04/2014 02:36
Hội thi Giáo viên thư viện giỏi Toàn quốc lần thứ IV Khu vực miền Trung - Tây Nguyên diễn ra từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 4 năm 2014 tại thành phố Đà Nẵng. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hệ thống thư viện trường học phục vụ nhiệm vụ giảng dạy và học tập của GV, HS, góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; động viên, biểu dương những đóng góp, sáng kiến kinh nghiệm có giá trị thực tiễn của cán bộ, giáo viên thư viện trường học.
Lê Dương Quyền HT
Nguyễn Ngọc Sơn admin