Số người đang online: 17
QUẢNG CÁO
CHỦ ĐỀ THÁNG 4/2024 “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐỘI TA”
Chủ đề tháng 4/2024 “Tự hào truyền thống Đội ta” Liên đội Trường THCS Liên Thủy tổ chức một số hoạt động nổi bật, đặc biệt là kỷ niệm ngày 30/4 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, phát thanh măng non tháng 4.
TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY RỘN RÀNG NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN
Thứ năm, 25/04/2024 10:57
Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh; kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 61 năm phong trào “ Nghìn việc tốt”. Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trường THCS Liên Thủy tổ chức ngày hội với chủ đề “ Tiến bước lên Đoàn- Ngày Đoàn viên” .
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG
Thứ hai, 12/06/2023 10:13
Chiều ngày 25/10, Liên đội trường THCS Liên Thủy đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội, nhiệm kì năm học 2022 - 2023. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía HĐĐ xã Liên Thủy có anh Nguyễn Văn Long, Chủ tịch HĐĐ xã. Phía nhà trường có đồng chí Mai Hương Giang - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Tú, Hội trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các anh chị phụ trách toàn trường. Tham dự Đại hội năm nay, toàn trường có 48 đại biểu học sinh đến từ 12 Chi đội trong toàn trường. Đại hội đã lắng nghe bản báo cáo tổng kết cũng như thông qua chương trình hành động của Liên đội, đồng thời lắng nghe các tham luận, các ý kiến chỉ đạo, định hướng cho hoạt động của Liên đội trong năm học mới.
Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Cuốn sách: 'SUỐT ĐỜI HỌC BÁC"
Thứ hai, 10/04/2023 01:34
Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023, nhân dịp tiến tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Liên đội kết hợp với Thư viện trường THCS Liên Thủy xin trân trọng giới thiệu cuốn sách " Suốt đời học Bác" của Nhà xuất bản Kim Đồng. Cuốn sách giới thiệu mười sáu câu chuyện về Bác qua ghi chép từ lời kể “người thật việc thật” của nhà báo Kiều Mai Sơn, với những phát hiện và góc nhìn mới.
Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Cuốn sách: KIM ĐỒNG
Thứ sáu, 31/03/2023 09:59
Hưởng ứng chủ đề của tháng 03, hòa chung không khí kỉ niệm ngày 26.03 - Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đội kết hợp với thư viện trường THCS Liên Thủy trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Kim Đồng".
Xem tin theo ngày

Mai Thị Hương Giang