GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 111
Số lượt truy cập: 21144175
QUẢNG CÁO
TÀI LIỆU TẬP HUẤN THEO CHUỐI DẠY HỌC CHO HỌC SINH
Thực hiện Công văn số 2796/SGDĐT-GDTrH ngày 25/12/2018 của Sở GD&ĐT Quảng Bình về Kế hoạch tổ chức tập huấn chuyên môn cho CBQL, giáo viên cấp THCS; Công văn số 112/GD&ĐT-THCS ngày 1/2/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy về Kế hoạch tổ chức tập huấn chuyên môn cho CBQL. Từ ngày 13 đến 15/02/2019 Phòng GD&ĐT đã triển khia tập hấn cho toàn thể CB, GV các trường trên địa bàn huyện Lệ Thủy. Nhằm xây dựng hệ thống tài liệu cho GV nhà trường và phục vụ cho đổi mới chương trình phổ thông theo lộ trình của Bộ GD&ĐT, HĐCM nhà trường cập nhật hệ thống tài liệu tập huấn phương pháp dạy học theo chuổi hoạt động cho HS.
TIẾT DẠY THỂ NGHIỆM THEO HƯỚNG "NGHIÊM CỨU BÀI HỌC"
Thứ năm, 04/12/2014 03:50
Bộ phận chuyên môn nhà trường gửi đến các đồng nghiệp và độc giả tiết dạy thể nghiệm theo hướng "Nghiên cứu bài học" do thầy giáo Nguyễn Ánh Ngọc TTCM thể hiện, tiết 29, Địa lý 9, bài Thực hành "KINH TẾ BIỂN CỦA BẮC TRUNG BỘ VÀ DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ"
Công văn số: 5555/BGDĐT-GDTrH V/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá; tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học/trung tâm giáo dục thường xuyên qua mạng.
Thứ năm, 04/12/2014 10:23
Nhằm hỗ trợ các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên triển khai có hiệu quả việc đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học (PPDH) và kiểm tra, đánh giá (KTĐG) chất lượng giáo dục, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về phát triển kế hoạch giáo dục nhà trường theo định hướng phát triển năng lực học sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn một số nội dung sinh hoạt chuyên môn về đổi mới PPDH, KTĐG và tổ chức, quản lí các hoạt động chuyên môn trong trường trung học/trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) qua mạng như sau:
Thiết kế một giờ dạy học theo định hướng đổi mới phương pháp dạy học
Thứ năm, 04/12/2014 10:06
Làm thế nào để có một giờ học tốt? Đánh giá một giờ học tốt như thế nào cho chính xác, khách quan, công bằng? Chuẩn bị và thiết kế một giờ học là một hoạt động cần có những kĩ thuật riêng. Dưới đây là ý kiến trao đổi trên góc nhìn một giờ học tốt theo định hướng đổi mới PPDH.Đổi mới chương trình giáo dục và cùng với nó là đổi mới phương pháp dạy học (PPDH) và đổi mới đánh giá là những phương diện thể hiện sự quyết tâm cách tân, đem lại những thay đổi về chất lượng và hiệu quả giáo dục. Và ở khía cạnh hoạt động, tất cả những đổi mới này đều được biểu hiện sinh động trong mỗi giờ học qua hoạt động của người dạy và người học. Chính vì thế những câu hỏi như: Làm thế nào để có một giờ học tốt? Đánh giá một giờ học tốt như thế nào cho chính xác, khách quan, công bằng? luôn có tính chất thời sự và thu hút sự quan tâm của tất cả các giáo viên (GV) và cán bộ quản lí giáo dục.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Minh
Lê Văn Minh
Võ Mạnh Khương
Võ Mạnh Khương
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883695 - Email: thcs_lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com