GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 290
Số lượt truy cập: 21144175
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN 28/03/2019 7:53:32 SA
Căn cứ vào quy trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy năm học 2018 -2019. Căn cứ kế hoạch số 07-KH- HD/HĐĐ Huyện Lệ Thủy ngày 27/02/2019 về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”. Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội. Ngày 25 tháng 3, Liên đội THCS Liên Thủy triển khai tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .

Ngày hội diễn ra với 02 phần chính:  Phần lễ: Tổ chức lễ theo Nghi thức Đội; Gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931). Phần hội: Tổ chức thi trò chơi dân gian cho các khối 6,7,8,9.

Thay mặt ban chấp hành chi đoàn, đồng chí Võ Mạnh Khương đã  Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi.

Sau phần lễ, phần hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi với các trò chơi: Đổ nước vào chai và kéo co. Ngoài các học sinh tiêu biểu, khéo léo được chọn tham gia vào các trò chơi, các đội viên đã vây quanh cổ vũ nhiệt tình, sân trường rộn vang tiếng hò reo náo nức.

Tuy thời gian không dài, nhưng thông qua các trò chơi dân gian đã tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các chi đội.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi trong liên đội mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt.

 

HÀ B

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI

 250319_D1.jpg


250319_D2.jpg


250319_D3.jpg

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Minh
Lê Văn Minh
Võ Mạnh Khương
Võ Mạnh Khương
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883695 - Email: thcs_lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com