BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH THÁNG 3/2021 - TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ
Kính thưa: Các bậc phụ huynh, thưa toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường THCS Liên Thủy yêu quý! Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống tác hại của thuốc lá
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3/2021 “ĐỜI DŨNG CẢM CỦA KIM ĐỒNG” Tác giả Đức Lân
Thứ tư, 07/04/2021 09:49
Kim Đồng tên thật là Nông Văn Dền - Đội trưởng đầu tiên của Đội Thiếu niên nhi đồng cứu quốc làng Nà Mạ, tham gia cách mạng từ nhỏ. Với lòng gan dạ, dũng cảm, tấm gương hy sinh anh dũng của Kim Đồng đã được ghi vào lịch sử của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH THÁNG 2 PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG TRƯỜNG HỌC
Thứ tư, 07/04/2021 09:47
Kính thưa ban giám hiệu nhà trường, kính thưa quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến, được sự nhất trí của ban lãnh đạo nhà trường. Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em những thông tin tuyên truyền về phòng chống ma túy trong học đường.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02/2021 “TỤC NGỮ CA DAO VIỆT NAM”
Thứ tư, 07/04/2021 09:45
Mỗi một dân tộc, một quốc gia nào trên thế giới đều có những nét đặc trưng riêng về bản sắc và nền văn hoá của mình. Điều đó là một sự tự hào dân tộc. Cũng như Việt Nam ta, một kho tàng về một nền văn minh hình thành rất sớm từ thời lúa nước. Tạo ra cho con người Việt cổ đã biết lao động và hình thành cho sự xuất hiện xã hội sau này.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH THÁNG 1/2021 - PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH MÙA ĐÔNG
Thứ tư, 07/04/2021 09:42
Thực hiện Công văn số 1200/GDĐT ngày 10 tháng 12 năm 2021 của Phòng GDĐT huyện Lệ Thủy V/v tăng cường giải pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm, phòng bệnh mùa đông. Trường THCS Liên Thủy xây dựng bài tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh mùa đông như sau: Mùa đông đã đến với chúng ta. Gần đây ở các trường THCS, tiểu học và các trường mầm non trên địa bàn huyện đang xuất hiện sốt và cảm cúm, viêm họng khiến các bậc phụ huynh lo lắng, nhiều em phải nghỉ học ít nhất vài ngày, có trường hợp kéo dài hàng tuần.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1/20201 “TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT”
Thứ tư, 07/04/2021 09:40
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh thân mến! Trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH CORONA - THÁNG 12
Thứ tư, 07/04/2021 09:38
Kính thưa: quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh corona
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12/2020 Hoàng Sa, Trường Sa- Khát vọng hòa bình
Thứ tư, 07/04/2021 09:37
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng tất cả các em! Nhắc tới Trường Sa, Hoàng Sa hẳn mỗi người Việt Nam dù ở nơi địa đầu Lũng Cú - Hà Giang hay tận Đất Mũi - Cà Mau, dù ở trong nước hay ngoài nước cũng có tình cảm đặc biệt với địa danh thiêng liêng này. Đó là phần lãnh thổ mà các thế hệ người Việt tiếp nối nhau vượt qua giông bão đến với đại dương để khám phá, khai khẩn những vùng đất mới, tạo nên dáng hình Tổ quốc hôm nay. Và, đó cũng là nơi thể hiện khát vọng vươn xa, ý chí kiên cường của dân tộc Việt Nam mà thế hệ hôm nay và mai sau phải có trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn, phát huy.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV.AIDS
Thứ tư, 07/04/2021 09:36
Kính thưa: quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh HIV.AIDS
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11/2020 “HẠT GIỐNG TÂM HỒN”
Thứ tư, 07/04/2021 09:34
Có ai mà chưa từng một lần trải qua vị đắng của cuộc sống, lâm vào những tình huống, hoàn cảnh tuyệt vọng, bế tắc và không biết chọn lối đi nào. Và dường như mọi dự định, mọi ước mơ đều sụp đổ, không còn điểm tựa. Cảm thấy hụt hẫng và không muốn làm gì, chỉ có ý nghĩ chấm dứt buông xuôi trôi đi nỗi buồn. Những lúc như vậy hẳn ai cũng cần một động lực để đứng lên và ngay bản thân tôi cũng vậy.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10/2020 “TRUYỆN CỔ TÍCH VIỆT NAM HAY NHẤT” do tác giả Đức Hậu sưu tầm và tổng hợp
Thứ tư, 07/04/2021 09:33
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH TAY CHÂN MIỆNG
Thứ tư, 07/04/2021 09:30
Kính thưa: quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh tay chân miệng
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ tư, 07/04/2021 09:21
Kính thưa: quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường. Trong lễ chào cờ hôm nay, tôi xin gửi đến quý thầy cô và các em những thông tin tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết
BÀI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9/2020 TÊN SÁCH: BÁC HỒ VIẾT DI CHÚC
Thứ tư, 07/04/2021 09:17
Kính thưa quý thầy cô giáo ! Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý! Đến với buổi giới thiệu sách của tháng 9 này thư viện xin được gửi tới toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh cuốn sách được mang tên: "Bác Hồ viết di chúc " Sách do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2009.
GIỚI THIỆU VỀ THƯ VIỆN TRƯỜNG & CÁCH TÌM SÁCH QUA TỦ MỤC LỤC THƯ VIỆN NĂM HỌC 2020-2021
Thứ tư, 07/04/2021 09:15
Vậy là một năm học mới lại bắt đầu, cô và trò chúng ta lại cùng nhau thi đua dạy tốt - học tốt - làm việc tốt.