GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 130
Số lượt truy cập: 21144175
QUẢNG CÁO
Nữ công Trường THCS Liên Thủy chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 12/03/2021 8:16:18 SA
Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của sắc xuân, chị em phụ nữ Việt Nam lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi đó chiều ngày 8/3/2021 Trường THCS Liên Thủy đã tổ chức một số hoạt động chào mừng 111 năm Ngày Quôc tế phụ nữ.

        1.jpg

       Mở đầu cho chuổi hoạt động chào mừng Ngày Quôc tế phụ nữ năm nay chị em trường THCS Liên Thủy hưởng ứng lời kêu gọi của Hội LHPN tỉnh Quảng Bình nói chung, huyện Lệ Thuỷ nói riêng đã đẩy mạnh tuyên truyền hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 từ ngày 1-3 đến 8-3-2021. Đây là năm thứ 2, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã phát động “Tuần lễ Áo dài” được tổ chức vào đầu tuần tháng 3 hằng năm.  Vì vậy, các địa phương vận động cán bộ, nữ công chức, viên chức, phụ nữ mọi lứa tuổi hưởng ứng mặc Áo dài khi đến công sở, trường học, tham gia các sự kiện và hoạt động khác nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài và phụ nữ Việt Nam.

                     2.jpg                         

Giáo viên nữ Nhà trường hưởng ứng Tuần lễ áo dài

 Tiếp nối chuổi hoạt động kỉ niệm là trò chơi đổ nước vào chai và kéo co với 4 tổ tham gia. Các trò chơi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, hòa hứng. Trong khoảng thời gian 7 - 10  phút các tổ đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Với sự khéo léo, đoàn kết và đặc biệt là huy động được sức mạnh tập thể phần thắng đã thuộc về các tổ Chuyên  môn 1, tổ Chuyên môn 3,...

 

3.jpg

Các tổ tham gia trò chơi Đổ nước vào chai

 4.jpg

                                                                    Trò chơi Kéo co giữa hai đội

        Buổi lễ thực sự lắng động với những lời phát biểu của đồng chí Mai Thị Hương Giang – Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường trong lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Duyên về nhiệm sở mới. Những năm công tác đồng chí Nguyễn Thị Duyên đã cống hiến những thành tích quan trong cho nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chúc đồng chí “Chân cứng đá mềm” và tiếp tục gặt hái nhiểu thành tích hơn nữa ở cương vị mới. Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Chắc chắn trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về đồng chí với những kỉ niệm đẹp.

5.jpg

Lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Duyên chuyển trường

          Những hoạt động nhân kỉ niệm ngày 8/3 của chị em trường THCS Liên Thủy đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong mỗi người như tiếp thêm sức mạnh để mỗi ngày đến trường của chị em là một niềm vui.

                      

                                                                                   

 

 

Nguyễn Hà
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Minh
Lê Văn Minh
Võ Mạnh Khương
Võ Mạnh Khương
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3883695 - Email: thcs_lienthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com