TRƯỜNG THCS LIÊN THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 9/8/2020 9:29:30 PM
Trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Liên Thủy long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Trong tình hình cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, buổi lễ được diễn ra nhanh gọn nhưng đầy đủ và ý nghĩa.
860401e4c8cc37926edd.jpg
      Đến dự lễ khai giảng, về phía chính quyền địa phương, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Hoàng Văn Đạo - P.Bí thư Đảng ủy và các đồng chí cùng đi trong đoàn; về phía Ban ĐDHCMHS có ông Nguyễn Văn Tuyển - Trưởng ban, đầy đủ các thầy, cô giáo trong HĐSP cùng các em học sinh trong toàn trường.
Năm nay, lễ khai khai giảng có sự đặc biệt về số lượng học sinh tham gia khai giảng, khối lớp 6 tham gia đầy đủ, riêng các khối 7,8,9 thì chỉ tham gia 10 em trên mỗi lớp, số học sinh còn lại dự Lễ Khai giảng tại lớp học để đảm bảo giãn cách an toàn, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh. Đây là một cách làm mới, hay và phù hơp với thực tế.
22fb251bec33136d4a22.jpg
      Đúng 7h00’, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca, Đội ca được toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, lắng động làm cho Lễ Khai giảng thêm long trọng.
4a5e2fbfe69719c94086.jpg
      Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Lê Văn Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp đó là bài diễn văn khai giảng năm học mớ ngắn gọc, súc tích nhưng đã nêu được những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua và khẳng định rõ trách nhiệm cho cả thầy và trò trong năm học mới.
       Đến dự lễ khai giảng, ông Hoàng Văn Đạo - P.Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương lên tặng hoa và đánh trống khai giảng năm học mới. Những tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, những bông hoa tươi thắm thay lời của lãnh đạo xã đã cổ vũ động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường Liên Thủy vững tin bước vào năm học mới.
e59dc1780850f70eae41.jpg

4735ecd325fbdaa583ea.jpg
      Buổi Lễ Khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo xã và Hội cha mẹ học sinh. Tập thể trường THCS Liên Thủy sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới, thắng lợi mới! Tin tưởng rằng, năm học 2020 -2021 của nhà trường sẽ thành công rực rỡ.
9f2d08f5c1dd3e8367cc.jpg
Bảo Châu